Phường Võ Cường tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

29/07/2019 08:21 Số lượt xem: 18

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), tối 26/7, cùng với các địa phương trong thành phố, phường Võ Cường trọng thể tổ chức Lễ viếng, thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sỹ phường.

Đến dự và thắp nến tri ân có đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể phường Võ Cường; các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ cùng đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lưu Đình Thực thắp nến tri ân các AHLS

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình thắp lên những ngọn nến tri ân để tưởng nhớ công lao của 204 anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh, cống hiến tuổi thanh xuân vì nền hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh các anh hùng Liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Võ Cường nguyện phát huy truyền thống vẻ vang bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, viết tiếp và thắp sáng truyền thống hào hùng của dân tộc. Đoàn kết, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Tại buổi Lễ, phường Võ Cường và các cơ quan, đơn vị đã trao tặng 29 suất quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Nguồn: Cổng TTĐT TP
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!