Đến dự chương trình khai mạc có đồng chí Đặng Công Phúc Phó bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch Hội Đồng đội Thành Phố. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể của phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng khu, trưởng ban công tác mặt trận các khu phố  lãnh đạo các nhà trường, y tế, và các đơn vị kết nghĩa, các nhà tài trợ của giải đấu và đặc biệt có sự tham gia của hơn 130 vận động viên của 08 đội bóng đến từ 08 khu phố trên địa bàn phường.

Giải bóng đá thiếu niên phường Thị Cầu được tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động hè năm 2022. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn phường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa trong dịp hè cho các em thiếu niên, nhi đồng, có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi lẫn nhau, với tinh thần “Thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết”. Giải đấu hứa hẹn tạo nên những trận bóng hấp dẫn…tạo ra một sân chơi lành mạnh trong phong trào thể dục, thể thao nói chung và bóng đá thiếu niên, nhi đồng nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu để phát hiện và tuyển chọn những tài năng bóng đá của phường tham gia giải đá bóng thiếu niên, nhi đồng của thành phố.

          Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu vòng bảng lần lượt diễn ra đem đến cho khán giả không khí sôi nổi, hào hứng, tăng tinh thần đoàn kết. Giải sẽ diễn ra trong 10 ngày (từ ngày 10 - 20/7/2022).

(Một số hình ảnh hoạt động)