Đoàn thanh niên phường Thị Cầu ra quân tuyên truyền lưu động

18/08/2020 14:27 Số lượt xem: 35

Đoàn thanh niên phường Thị Cầu ra quân tuyên truyền lưu động thực hiện thông báo số 71 của UBND Tỉnh về xử phạt không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng.

Để kịp thời nâng cao nhận thức cho người dân trong phòng ngừa dịch bệnh Covid–19. Đoàn thanh niên phường đã tổ chức tuyên truyền lưu động về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường.

Thông qua xe tuyên truyền lưu động, Đoàn thanh niên đã cung cấp cho người dân thông báo của UBND tỉnh bắt đầu từ ngày 12/8 xử phạt khi không đeo khẩu trang nơi công cộng, cách phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 như: đeo khẩu trang đúng cách, hạn chế tập trung đông người, chú ý giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác, thực hiện vệ sinh hằng ngày, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn… cung cấp số điện thoại đường dây nóng của TTYT phường để người dân thuận tiện cho việc liên hệ khi có các biểu hiện như sốt, ho, khó thở… Thông qua hoạt động tuyên truyền lưu động như thế này góp phần nâng cao nhận thức của người dân về dịch bệnh Covid- 9 để chủ động có các biện pháp ngăn ngừa, bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng./.

Đinh Minh - ĐTN
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!