Lễ khai giảng năm học 2023-2024 trên địa bàn phường Phong Khê.

06/09/2023 14:32 Số lượt xem: 75

Hòa chung không khí ngày tựu trường của học sinh cả nước. Sáng ngày 05/9/2023. 03 nhà trường: Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn phường Phong Khê long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Dự Lễ khai giảng tại các trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy,HĐND, UBND, UBMTTQ phường Phong Khê; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể phường, các khu phố trên địa bàn.

Đúng 07h30’, các trường học đồng loạt tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo, khai giảng năm nay được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của địa phương, nhà trường nhưng vẫn tạo được không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Bước vào năm học mới, các nhà trường sẽ tiếp tục tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học và công tác quản lý giáo dục. Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn; chú trọng đổi mới phương pháp dạy học và học, để nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn cũng như giáo dục đại trà…góp phần đưa sự nghiệp giáo dục- đào tạo ngày càng phát triển.

Để động viên chúc mừng thầy và trò của cả 03 nhà trường trên địa bàn phường nhân dịp Lễ Khai giảng đầu năm học mới. Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ cùng trưởng các ban, ngành đoàn thể của phường; cấp ủy chi bộ; Hội cha mẹ học sinh của các nhà trường; các đơn vị doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn phường đã về dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng các thầy, cô và học sinh nhân ngày khai giảng; dự lễ còn có các bậc phụ huynh học sinh đã ra tạo không khí vui tươi trong ngày hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng tại các nhà trường:

  

D.T.M.T
Nguồn: VP UBND
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!