Trường THCS Kinh Bắc long trọng khai giảng năm học mới 2023-2024

05/09/2023 15:52 Số lượt xem: 48

“Tiếng trống trường âm vang rộn ràng chân bước

Nhịp khúc yêu thương đánh thức tâm hồn

Cứ chảy mãi như mạch nguồn tha thiết

Toả sáng rạng ngời - tinh tú vút bay lên!”

Sáng ngày 05/9/2023 Trường THCS Kinh Bắc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Về dự có lãnh đạo Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Tỉnh Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Thuý Tình - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Kinh Bắc, các đồng chí đại diện ban, ngành, đoàn thể, các khu phố trên địa bàn phường, đại diện hội phụ huynh học sinh của 19 lớp, cùng 39 cán bộ, giáo viên, người lao động và 759 em học sinh toàn trường.


Tháng chín đến, gọi một mùa khai giảng mới trở về. Khai giảng năm học mới là một dịp quan trọng để cùng ôn lại truyền thống mái trường mến yêu và chắp cánh cho những nhiệm vụ của năm học mới. Trên con đường tiếp nối tri thức, học sinh THCS Kinh Bắc vẫn luôn ghi nhớ, gìn giữ và khắc ghi truyền thống nhà trường qua từng thế hệ. Đồng thời nhà trường cũng luôn nhận được sự quan tâm, sát sao của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh. Đó là niềm động viên lớn lao giúp thầy trò nhà trường quyết tâm hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!

Các em học sinh trường THCS Kinh Bắc thân mến! Cảm giác nôn nao mỗi mùa về chạm ngõ, là khi niềm hân hoan điểm chào trên những ánh mắt, những nụ cười đang đón chờ một năm học mới đầy suôn sẻ và thuận lợi. Dẫu có bao xúc cảm đang ùa về dưới cánh cổng trường Kinh Bắc hôm nay, thầy cô vẫn luôn tin rằng các em đã sẵn sàng cho một năm học mới đầy thắng lợi, ra sức thi đua học tập tốt, phong trào sôi nổi. Chúc các em chăm ngoan, học giỏi, chúc cho ước mơ sẽ được chắp cánh bay cao, bay xa dưới mái trường này. Hãy đón chào tiếng trống trường vang lên cùng lời thông báo “Niên khoá 2023-2024 chính thức bắt đầu”.

Nguồn: Ban giám hiệu Trường THCS Kinh Bắc
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!