Trường Mầm non Kinh Bắc tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024

06/09/2023 10:27 Số lượt xem: 52

Một mùa hè nữa đã trôi qua, những chú ve đã thôi cất tiếng hát, các bé tạm biệt những ngày hè vui tươi, rộn ràng đầy ắp tiếng cười bên ông bà, bố mẹ để sẵn sàng cho một năm học mới. Hòa trong không khí của ngày Khai giảng cả nước, ngày 05/9/2023 trường Mầm non Kinh Bắc đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2023 – 2024 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười cùng những khuôn mặt rạng rỡ tươi tắn của các bé.

Về dự Ngày hội đến trường của bé có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy - HĐND- UBND-UBMT phường Kinh Bắc; các vị đại biểu, khách quý, đại diện lãnh đạo các khu phố, hội phụ huynh học sinh và đại diện hơn 400 học sinh đã có những lời chúc tốt đẹp lẵng hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa tặng cô và trò nhà trường nhân dịp năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, hội cha mẹ học sinh trong năm học vừa qua đã luôn đồng hành giúp đỡ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2023-2024 tập thể sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết phấn đấu mang đến cho các con một môi trường học thật tốt, chúc các con luôn chăm ngoan, vâng lời ông bà cha mẹ, cô giáo. Để chúc mừng Ngày hội đến trường của các cô và trò, trường Mầm non Kinh Bắc đã đem đến những tiếc mục văn nghệ thật hay và đẹp mắt.

Trong niềm phấn khởi “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Kinh Bắc quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từng bước nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, trở thành nơi tin cậy, nơi gửi gắm trẻ của các bậc phụ huynh trong phường Kinh Bắc. 

Nguồn: Ban giám hiệu Trường Mầm non Kinh Bắc
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!