Trường Mầm non Kinh Bắc rộn ràng không khí kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

20/11/2023 11:15 Số lượt xem: 52

Ngày 20/11/2023 trong không khí náo nức chào đón kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường mầm non Kinh Bắc đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt nam nhằm đã thể hiện sự “Tôn sư trọng đạo” tôn vinh những người dạy học và những người trong ngành giáo dục.

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyến Thị Thu Hà – phó bí thư Đảng ủy và các đồng chí đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Kinh Bắc và các ông bà đại diện lãnh đạo các khu phố, ban đại diện hội cham mẹ học sinh nhà trường đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng tập thể nhà trường.

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.”

Từ xưa, hình ảnh người thầy luôn tượng trưng cho những chuẩn mực, đạo lý, và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho xã hội.

Tại buổi hợp mặt đồng chí Nguyễn Thị Huệ – hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời biểu dương các cán bộ giáo viên đã đạt thành tích trong năm học 2022-2023 đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, hội cha mẹ học sinh đã quan tâm và đồng hành cùng nhà trường trong những năm qua và những năm tiếp theo giúp nhà trường phát triển bền vững.

Buổi họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của minhc trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng trường mầm non Kinh Bắc thành ngôi trường uy tín phụ huynh yên tâm gửi con vào trường.

Nguồn: Ban giám hiệu Trường Mầm non Kinh Bắc
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!