Trường Mầm non Ánh Dương tổ chức Ngày hội Olympic thường niên

26/11/2023 07:07 Số lượt xem: 209

Sáng ngày 25/11/2023, Trường Mầm non Ánh Dương, phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Ngày hội Olympic dành cho toàn bộ học sinh trong trường.

 

Đây là hoạt động ngoại khóa hàng năm của nhà trường nhằm mang đến cho các bé mầm non một sân chơi bổ ích. Nội dung thi đấu được xây dựng phù hợp theo từng độ tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Thông qua các tiết mục dự thi, nhà trường muốn nuôi dưỡng và phát triển lòng yêu thích thể dục thể thao trong từng học sinh, kể cả khi các bé đã lên những cấp học lớn hơn.

Các hoạt động tập thể như Ngày hội Olympic còn giúp các bé thêm tự tin trước đám đông, phát triển kỹ năng làm việc nhóm và xây dựng tinh thần đồng đội. Với các tiết mục bé chơi cùng bố mẹ, hoặc cần sự trợ giúp của bố mẹ như trò chơi “Gia đình chung sức” còn là cầu nối quan trọng để bố mẹ và các bé có cơ hội kết nối với nhau. Giúp các bé (nhất là độ tuổi dưới 3 tuổi) biết cách thể hiện nhu cầu khi tương tác với người lớn.

Đã qua 9 lần tổ chức, nhưng Ngày hội Olympic vẫn luôn là một sự kiện được các bé háo hức đón chờ vào dịp tháng 11 hàng năm. Thông qua các hoạt động thể dục - thể thao, các trò chơi nhằm rèn luyện sức khoẻ - trí tuệ - thể lực và đem lại cho các bé thật nhiều niềm vui và những kỉ niệm đẹp.

Nguồn: Ban Giám hiệu Trường Mầm non Ánh Dương
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!