Tổ Đại biểu HĐND thành phố Bắc Ninh tiếp xúc với cử tri phường Kinh Bắc

22/11/2023 06:56 Số lượt xem: 53

Thực hiện kế hoạch số 27 /KH – TT.HĐND ngày 06/11/2023 của TT HĐND Thành phố về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND thành phố Bắc Ninh khóa XXII.

Chiều ngày 21/11/2023, tại nhà văn hóa khu phố Thị Chung - phường Kinh Bắc, Uỷ ban MTTQ phường phối hợp với HĐND – UBND phường Kinh Bắc tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 giữa Tổ Đại biểu HĐND thành phố với cử tri phường Kinh Bắc nhằm tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, phản ánh tới HĐND thành phố và các cơ quan có thẩm quyền.

Về dự hội nghị có các ông/bà lãnh đạo phòng ban chuyên môn, văn phòng HĐND – UBND, lãnh đạo UB MTTQ thành phố.

Bà Nguyễn Thúy Tình - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường- cùng các ông bà trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ - BCH các đoàn thể của phường, các ông, bà Chi ủy Chi bộ, Trưởng khu, Trưởng Ban CTMT các khu phố, các ông, bà Đại biểu HĐND phường Kinh Bắc khóa XXII, với hơn 100 cử tri trên địa bàn phường.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri có 08 lượt ý kiến, kiến nghị, đề xuất của các đại biểu, của cử tri trên địa bàn, chủ yếu về các lĩnh vực như: Phát triển kinh tế - Văn hóa xã hội, Vệ sinh môi trường, quản lý đất đai….

Cũng tại Hội nghị TXCT này, các đồng chí lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo UBND phường đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị và trả lời một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền.

Nguồn: Ban thường trực Uỷ ban MTTQ phường Kinh Bắc
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!