Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Ninh Xá

26/01/2024 17:19 Số lượt xem: 30

Sáng 25/1, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đến dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03-2 tại Đảng b

 


 

Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.


 

Đợt 03-2-2024, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh có tổng số 189 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng; trong đó, Đảng bộ phường Ninh Xá có 09 đồng chí, gồm: 02 đảng viên 65 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.


 

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến, công lao đóng góp của các thế hệ đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; giáo dục, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực hưởng ứng, tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của phường và thành phố.


 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan chúc các đảng viên và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đón Tết Giáp Thìn vui tươi, an lành, đầm ấm./.

ộ phường Ninh Xá.

Nguồn: Cổng TTĐT thành phố Bắc Ninh
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!