Trường Mầm non Hoa Sen kỷ niệm 30 năm ngày thành lập và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh

20/11/2023 10:34 Số lượt xem: 51

Ngày 18/11, Trường Mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh. Tới dự và chung vui cùng nhà trường có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị của thành phố và phường Thị Cầu.


Tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Hoa Sen chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo thành phố

Trường Mầm non Hoa Sen được tách ra từ trường mẫu giáo Thị - Đáp Cầu và thành lập vào tháng 8 năm 1993. Từ quy mô ban đầu là 3 lớp học nằm dải rác trên các khu phố với hơn 90 trẻ. Đến năm 2007, nhà trường được đầu tư xây dựng tập trung về một khu với tổng diện tích trên 3.200m2 với 8 lớp học, năm 2018 nhà trường được mở rộng thêm quỹ đất, đưa tổng diện tích sử dụng lên hơn 6.200m2 với 14 phòng học, 05 phòng chức năng, 01 khu nhà ăn, 01 khu vui chơi giáo dục thể chất...


 


Một số hình ảnh văn nghệ tại Lễ kỷ niệm

Năm học 2023 – 2024, nhà trường có 22 lớp với hơn 400 học sinh. Đội ngũ giáo viên của trường ổn định về số lượng và chất lượng, 100% đạt trình độ trên chuẩn. Kết quả giáo dục của nhà trường luôn giữ vững, tỉ lệ trẻ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt 100%; tỷ lệ trẻ SDD giảm từ 2-2,5% hàng năm, trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt bát, tự tin, độc lập trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Qua kết quả đánh giá hàng năm trung bình có 98-100% trẻ đạt các yêu cầu trên các nội dung đánh giá trẻ, nhà trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong Tỉnh và Thành phố về chất lượng CSGD trẻ...


 

Lãnh đạo thành phố và lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Hoa Sen

Qua 30 năm phấn đấu và trưởng thành trường mầm non Hoa Sen đã vinh dự được nhận nhiều danh hiệu như: 10 năm trường được UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; 2 lần được Bộ GDĐT tặng Bằng khen; 3 lần được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua, 2 năm được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.


 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại Lễ kỷ niệm 

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy biểu dương những kết quả mà các thế hệ cô và trò trường Mầm non Hoa Sen đạt được trong 30 năm qua. Đồng chí đề nghị, thời gian tới nhà trường cần tiếp tục quan tâm đổi mới giáo dục, đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức, phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn, tạo điều kiện cho trẻ được học tập, vui chơi, phát triển trong điều kiện môi trường tốt nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc các cô giáo có một ngày lễ thật ý nghĩa bên người thân, đồng nghiệp và học trò thân yêu của mình và tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian tới.


 


 

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Với những thành tích đã đạt được, năm học 2022-2023 trường Mầm non Hoa Sen vinh dự được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh; Cô giáo Nguyễn Thị Thành, Hiệu trưởng Nhà trường được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 01 tập thể và 04 cá nhân được Chủ tịch UBND thành phố khen thưởng./.

Trần Doanh- Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh