Phường Hòa Long trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành đợt 19-5

18/05/2022 15:17 Số lượt xem: 19

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Chiều 17/5, Đảng ủy phường Hòa Long long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành. Về dự và trao huy hiệu cho các đảng viên có các đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

Đợt 19-5 năm nay, toàn Đảng bộ thành phố vinh dự có 161 đảng viên được nhận huy hiệu từ 30 năm đến 75 năm tuổi đảng. Đảng bộ phường Hòa Long có 07 đồng chí, trong đó có 01 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng; 01 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 05 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Tính đến thời điểm này, Đảng bộ phường Hòa Long đã có 139/454 đảng viên được nhận huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi đảng.


 

Lãnh đạo thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những cống hiến, sự hi sinh phấn đấu gian khổ, liên tục, bền bỉ của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm tự hào của gia đình, dòng họ, các Chi, Đảng bộ trong toàn tỉnh nói chung và thành phố nói riêng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên Cộng sản, bản thân và gia đình luôn gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Cùng với đó, luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để xây dựng Đảng bộ phường Hòa Long nói riêng, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh nói chung ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh