Phó Chủ tịch UBND thành phố trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại Đảng bộ phường Võ Cường

18/05/2022 15:25 Số lượt xem: 62

Sáng 18/5, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên tại Đảng bộ phường Võ Cường.


 

Phó Chủ tịch UBND thành phố, Nguyễn Văn Hiếu phát biểu tại buổi Lễ

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Đảng bộ thành phố trao Huy hiệu Đảng cho 161 Đảng viên trên địa bàn. Trong đó, Đảng bộ phường Võ Cường có 16 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu từ 40 năm đến 60 năm tuổi Đảng.


 


 

Chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đã thông tin nhanh đến các đảng viên tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của thành phố trong những tháng đầu năm 2022. 

Trong thời gian tới, để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra Phó Chủ tịch UBND thành phố, Nguyễn Văn Hiếu đề nghị: Ban Chấp hành Đảng bộ phường Võ Cường tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện với tinh thần quyết tâm, quyết liệt, đẩy nhanh phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ phường Võ Cường với trí tuệ, uy tín, tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình tích cực tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa cho thế hệ trẻ; xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân. Đồng thời, tiếp tục chung sức, đồng lòng củng cấp ủy, chính quyền và hệ thống chính trị của địa phương triển khai thực hiện với tinh thần cao nhất sớm ổn định đời sống, phát triển kinh tế, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nói chung, phường Võ Cường nói riêng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra./.

Mạnh Tùng-Trung Tâm VHTT và Truyền thông