Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Ninh Xá

18/05/2022 15:20 Số lượt xem: 58

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Sáng 18/5, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Ninh Xá.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu tại buổi Lễ

Đợt 19/5 năm nay, Đảng bộ phường Ninh Xá có 10 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, trong đó: 2 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta về sự đóng góp của các đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, đây là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ sau học tập, noi theo.


 


 

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chúc mừng và gửi lời cảm ơn trân trọng của lãnh đạo thành phố tới các đồng chí đảng viên và gia đình đảng viên vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng cao quý nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; mong muốn các đảng viên sẽ luôn nêu cao vai trò gương mẫu, tiếp tục đóng góp, dành tâm sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, cho sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước.

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể phường Ninh Xá và các Chi bộ tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng cống hiến nhiều hơn nữa, góp phần tích cực xây dựng các Chi, Đảng bộ phường ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Mạnh Tùng-Trung tâm VHTT và Truyền thông.