Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố dự sinh hoạt Chi bộ khu Quả Cảm, phường Hoà Long

02/10/2023 09:36 Số lượt xem: 154

Chiều 1/10, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố về dự sinh hoạt Chi bộ khu Quả Cảm, phường Hoà Long. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Đức Hiện - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố; lãnh đạo phòng Văn hoá - Thông tin thành phố; chính quyền địa phương và các đồng chí đảng viên trên địa bàn.


Toàn cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ.

Chi bộ khu Quả Cảm hiện có 62 đảng viên, trong đó 12 đồng chí được miễn sinh hoạt Đảng. Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Đức Hiện thông tin nhanh đến các đảng viên tình hình thông tin thời sự trong nước và quốc tế thời gian vừa qua. Cũng tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong Chi bộ đã tập trung đánh giá, kiểm điểm công tác lãnh đạo trong tháng 9 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 10/2023. Đồng thời, tích cực trao đổi, thảo luận và nêu một số kiến nghị: liên quan đến quy hoạch nghĩa trang; xem xét, kiểm tra lại diện tích đất các hộ dân cho thuê tại dự án đường TL 295C và một số vấn đề liên quan đến công tác vệ sinh môi trường.


 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu ghi nhận sự chuẩn bị các bước, quy trình của buổi sinh hoạt Chi bộ theo đúng quy định, các đảng viên tham gia đóng góp ý kiến với tinh thần xây dựng cao. Liên quan đến các kiến nghị, đề xuất tại buổi sinh hoạt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tiếp thu và giải đáp những nội dung thuộc thẩm quyền; đồng thời giao cho các cơ quan chuyên môn phối hợp với chính quyền địa phương rà soát, tham mưu, đề xuất phương án giải quyết theo đúng quy định.


 

Đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố thông tin nhanh về tình hình thời sự trong nước và quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu cũng đề nghị Chi bộ khu Quả Cảm tiếp tục quan tâm làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, gắn kết chặt chẽ công tác tư tưởng với học tập, nghiên cứu, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục phát huy chất lượng các buổi sinh hoạt Chi bộ; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng thế hệ đảng viên trẻ; đẩy mạnh các phong trào thi đua… góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.


 

Đảng viên khu Quả Cảm, phường Hòa Long kiến nghị tại buổi sinh hoạt Chi bộ.

Mạnh Tùng-Trung tâm VHTT&TT thành phố.