Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

23/11/2021 13:37 Số lượt xem: 70

Sáng 19/11, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đến thăm, tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Thị Cầu nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu tặng hoa cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Thị Cầu

Trường Tiểu học Thị Cầu hiện có tổng số hơn 1.600 học sinh và 57 cán bộ, giáo viên. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, năm học vừa qua, tập thể Ban giám hiệu nhà trường luôn cố gắng, nỗ lực, thực hiện hiệu quả mục tiêu kép: Vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch - vừa đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, khẳng định chất lượng của ngôi trường giàu truyền thống và bề dày thành tích.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Thị Cầu. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích đơn vị đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý; vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh, tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Đây là niềm vinh dự, tự hào, đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên không ngừng cố gắng, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để đào tạo ra những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị trong thời gian tới, trường Tiểu học Thị Cầu tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết, khắc phục khó khăn, triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp dạy và học, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Mỗi thầy giáo, cô giáo tiếp tục tận tụy, tâm huyết với nghề, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, thi đua dạy tốt, học tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của thành phố Bắc Ninh./.

Tuấn Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh