Phó Chủ tịch HĐND thành phố trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Thị Cầu

18/05/2022 15:19 Số lượt xem: 52

Chiều 17/5, đồng chí Nguyễn Thanh Mai - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố về dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Thị Cầu.


 


 

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Đảng bộ thành phố trao Huy hiệu Đảng cho 161 Đảng viên trên địa bàn. Trong đó, Đảng bộ phường Thị Cầu có 14 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng gồm: 2 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.


Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Thanh Mai phát biểu tại buổi Lễ

Chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đồng thời, khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào của Chi bộ, Đảng bộ nơi đảng viên đang sinh hoạt.

Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, luôn gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Cùng với đó, tích cực giáo dục, giúp đỡ thế hệ trẻ, đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Mạnh Tùng-Trung tâm VHTT và Truyền thông.