Phó Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà các đơn vị trực Tết

18/01/2023 10:22 Số lượt xem: 53

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão, chiều 17/1, đồng chí Nguyễn Thanh Mai - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị Công an thành phố, Trung tâm Viễn thông thành phố và Trung tâm Y tế thành phố. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND thành phố.

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai thăm, tặng quà, chúc Tết đơn vị Công an thành phố

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, cán bộ chiến sỹ và các y, bác sỹ đón năm mới mạnh khỏe, yên vui, hạnh phúc.

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai thăm, tặng quà, chúc Tết đơn vị Trung tâm Viễn thông thành phố

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai thăm, tặng quà, chúc Tết đơn vị Trung tâm Y tế thành phố

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận, biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ, công nhân viên chức, người lao động của các đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Qua đó, đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của thành phố. Đồng thời đề nghị, các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2023 và chủ động xây dựng phương án, bảo đảm nhân lực, phương tiện phù hợp với tình hình thực tế để thực hiện tốt công tác trực và phục vụ dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023./.

Mạnh Tùng-Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố