Phó Chủ tịch HĐND thành phố dự sinh hoạt Chi bộ khu phố 1 phường Suối Hoa

04/10/2023 10:36 Số lượt xem: 93

Chiều 3/10, đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố về dự sinh hoạt Chi bộ khu phố 1, phường Suối Hoa. Cùng dự có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố; chính quyền địa phương và các đồng chí đảng viên trên địa bàn.


Toàn cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ.

Chi bộ khu phố 1 hiện có 137 đảng viên, trong đó 21 đồng chí được miễn sinh hoạt Đảng. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã thông tin tình hình kinh tế, văn hóa, thời sự nổi bật trong thời gian vừa qua. Tập trung đánh giá, kiểm điểm công tác lãnh đạo trong tháng 9 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 10/2023. Đồng thời, tích cực trao đổi, thảo luận và nêu một số kiến nghị: xử lý tình trạng dừng, đỗ xe lấn chiếm vỉa hè; rà soát, cắt tỉa, thay thế một số cây xanh; giải quyết tình trạng lấn chiếm hành lang cống thoát nước cấp 3; thay thế các bóng đèn cao áp đã hư hỏng trên địa bàn…

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai đánh giá cao tinh thần chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt Đảng nghiêm túc của Chi bộ khu phố 1 và các ý kiến phát biểu đóng góp thẳng thắn, có ý thức xây dựng của các đảng viên. Đồng thời, thông tin nhanh một số thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong 9 tháng đầu năm 2023.

Về phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Chủ tịch HĐND thành phố mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, chung sức nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi, Đảng bộ để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Trong đó, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng, chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho nhân dân; chăm lo an sinh xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh thực phẩm…


 

Đảng viên khu phố 1, phường Suối Hoa kiến nghị tại buổi sinh hoạt.

Đối với những kiến nghị của đảng viên trong Chi bộ, đồng chí ghi nhận và giao các ngành chức năng của thành phố và địa phương tập trung xem xét giải quyết theo quy định./.

Mạnh Tùng-Trung tâm VHTT&TT thành phố.