Phó Chủ tịch HĐND thành phố chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

19/11/2022 19:29 Số lượt xem: 162

Chiều 19/11, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Suối Hoa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Đồng chí Nguyễn Thanh Mai - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tới dự và tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ.

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

Tại lễ kỷ niệm, đại diện lãnh đạo phường Suối Hoa đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành 40 năm qua. Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, các thế hệ nhà giáo trên địa bàn đã không ngừng nỗ lực, ra sức thi đua "Dạy tốt" với tinh thần "Tất cả vì học sinh thân yêu". Đến nay, hệ thống giáo dục trên toàn phường phát triển ổn định và tương đối hoàn chỉnh ở tất cả các cấp học, đa dạng hoá loại hình trường, lớp, các phương thức đào tạo.

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể trường THCS Suối Hoa

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là một hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp GD&ĐT. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò cũng như toàn xã hội bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp “trồng người”.

Các tập thể, cá nhân được UBND phường khen thưởng

Tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy, cô giáo đã và đang công tác tại các nhà trường trên địa bàn phường Suối Hoa. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn tập thể các nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích đã đạt được, phối hợp với các cấp, ngành tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Nhất là nâng cao chất lượng công tác quản lý, giảng dạy đảm bảo phù hợp với tình hình thực tiễn và yêu cầu phát triển của thành phố trong giai đoạn mới

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên các trường trên địa bàn phường Suối Hoa

Nhân dịp ngày, Trường THCS Suối Hoa đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 02 tập thể và 18 cá nhân có thành tích tiêu biểu được Chủ tịch UBND phường Suối Hoa khen thưởng./.

Mạnh Tùng-Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố