Phó Chủ tịch HĐND thành phố chúc mừng các cơ quan Thông tấn, Báo chí Trung ương

21/06/2022 15:51 Số lượt xem: 61

Ngày 20/6, đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đến thăm, chúc mừng cơ quan Thông tấn xã Việt Nam và Báo Dân trí trường trú tại Bắc Ninh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai chúc mừng các cơ quan Thông tấn, Báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, trân trọng cảm ơn các cơ quan đã luôn quan tâm, đồng hành cùng thành phố trong công tác thông tin, tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mảnh đất, con người Bắc Ninh đến với khán thính giả và độc giả cả nước.

Thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố 06 tháng đầu năm 2022, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh mai mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương tiếp tục quan tâm, phối hợp chặt chẽ với địa phương trong công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực, góp phần xây dựng thành phố Bắc Ninh phát triển ngày càng văn minh, hiện đại, văn hiến, giàu bản sắc văn hóa.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, tạo điều kiện của thành phố Bắc Ninh; khẳng định trong thời gian tới, sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành với thành phố để thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền, vì mục tiêu xây dựng đô thị Bắc Ninh ngày càng phát triển./.

Tuấn Minh – Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông thành phố