Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

18/05/2022 15:07 Số lượt xem: 16

Sáng 17/5, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thương trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Đại Phúc. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hồng Vị - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố.


 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Hoàng Long

phát biểu tại buổi Lễ

Đợt này 19/5 năm nay, Đảng bộ thành phố có 161 đồng chí vinh dự được trao Huy hiệu 30 đến 75 tuổi Đảng. Trong đó, Đảng bộ phường Đại Phúc có 10 đồng chí: 2 đồng chí 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.


 


 


 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Gắn Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đảng viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng mà các đảng viên vinh dự được trao tặng hôm nay là phần thưởng cao quý của Đảng, thể hiện sự ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến liên tục, bền bỉ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Đảng bộ thành phố luôn đánh giá cao và ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đảng viên và tin tưởng rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đảng viên sẽ luôn là tấm gương sáng cho các lớp đảng viên và cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của phường Đại Phúc và thành phố Bắc Ninh.

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể phường Đại Phúc và các chi bộ tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng cống hiến nhiều hơn nữa, góp phần tích cực xây dựng các chi bộ và Đảng bộ phường chúng ta thực sự trong sạch, vững mạnh.

Trong thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn các đảng viên luôn giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống gia đình, đóng góp tâm sức, trí tuệ, kinh nghiệm, tích cực tham vấn cho các cơ quan, ban, ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đề ra./.

Mạnh Tùng-Trung tâm VHTT và Truyền thông.