Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng năm 2022

04/08/2022 07:56 Số lượt xem: 70

Sáng 3/8, UBND thành phố tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng thành phố năm 2022. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị chuyên môn thành phố.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Giải vô địch bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thành phố năm 2022 diễn ra từ ngày 31/7 đến ngày 11/8/2022 tại SVĐ Suối Hoa – thành phố Bắc Ninh; với sự tham gia của 23 đội bóng: trong đó 8 đội U11 và 15 đội U13 đến từ các phường trên địa bàn. Luật thi đấu áp dụng luật bóng đá mini 5 người trong nhà (Futsal) do Tổng cục Thể dục Thể thao ban hành, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Lễ khai mạc Giải vô địch bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thành phố năm 2022 diễn ra vào sáng thứ 6 ngày mùng 5/8/2022 trên SVĐ Suối Hoa, phường Vũ Ninh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu nhấn mạnh: Giải vô địch bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thành phố năm 2022 là hoạt động thiết thực chào mừng 68 năm ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh (08/8/1954 - 08/8/2022), tạo môi trường hoạt động thể thao vui tươi lành mạnh. Để giải đấu được tổ chức thành công, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị: Thành viên Ban tổ chức phối hợp điều hành giải đấu, chuẩn bị các điều kiện chuyên môn để giải đấu diễn ra đúng Điều lệ. Phòng GD&ĐT thành phố tăng cường kiểm ra, rà soát độ tuổi của các VĐV tham gia thi đấu đảm bảo đúng độ tuổi theo quy định. Giao Công an thành phố phối hợp với Đội Quản lý trật tự đô thị thành phố bố trí lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong thời gian diễn ra Giải đấu. Trung tâm Y tế thành phố bố trí phương tiện, cán bộ, nhân viên y tế và các điều kiện khác phục vụ chăm sóc sức khỏe cho VĐV. Phòng Văn hóa & Thông tin thành phố phối hợp với Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố tăng cường công tác tuyên truyền về Giải đấu./.

Mạnh Tùng – Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố.