Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà các lực lượng tuần tra, chốt chặn

18/01/2023 16:25 Số lượt xem: 90

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 18/1, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đi thăm, kiểm tra, động viên, tặng quà các lực lượng tuần tra, chốt chặn đảm bảo an ninh trật tự  trên địa bàn phường Ninh Xáphường Võ Cường. Cùng đi có lãnh đạo Công an thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho các lực lượng tuần tra, chốt chặn phường Võ Cường 

Tại những điểm đến thăm, sau khi nghe báo cáo tình hình, kế hoạch cũng như phương án bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, tinh thần trách nhiệm của các địa phương, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ. Nhấn mạnh đối với địa bàn phường Ninh Xá và phường Võ Cường là cửa ngõ của thành phố và có nhiều người nước ngoài cư trú nên tình hình an ninh trật tự tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp. Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước; không sản xuất, vận chuyển, buôn bán, đốt pháo và thả đèn trời. Các lực lượng chức năng thường xuyên bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, không để bị động, đột xuất, bất ngờ. Phối hợp tuần tra, phục kích, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là tội phạm hình sự, ma túy. Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị, phòng chống cháy nổ. Góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.

Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho các lực lượng tuần tra, chốt chặn phường Ninh Xá 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đến gần, thay mặt lãnh đạo Thành phố Bắc Ninh, Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi đến toàn thể các lực lượng chốt chặn và người thân./.

Trần Doanh-Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh