Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo thành phố Bắc Ninh thăm và chúc tết UBND thành phố

18/01/2023 10:00 Số lượt xem: 108

Sáng 17/1, Đoàn đại biểu Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo thành phố Bắc Ninh do Đại Đức Thích Thanh Hiển, Trưởng Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo thành phố dẫn đầu đến chúc Tết UBND thành phố. Đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố đón tiếp Đoàn.

Tại buổi đến thăm, thay mặt các tăng ni, phật tử trong thành phố, Đại Đức Thích Thanh Hiển cảm ơn chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ các hoạt động Phật sự trong thời gian qua. Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Ban trị sự Giáo Hội Phật giáo thành phố gửi lời chúc mừng năm mới tới chính quyền và nhân dân trong thành phố, cầu chúc một năm mới mọi người thân tâm an lạc, vạn sự cát tường, thành công trong cuộc sống.

Đoàn đại biểu Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo thành phố Bắc Ninh chúc Tết UBND thành phố

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Chu Thanh Hải thông báo nhanh những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội nổi bật của thành phố trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, những kết quả đạt được của thành phố có sự đóng góp không nhỏ của giới tăng ni, phật tử, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Gửi lời chúc năm mới an lạc tới Đại Đức Thích Thanh Hiển cùng Ban Trị sự và các tăng ni, phật tử trong thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn Giáo hội Phật giáo thành phố tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của thành phố./.

Trần Doanh-Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh