Đội TTĐT thành phố giao ban công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng

23/06/2022 09:46 Số lượt xem: 63

Sáng 22/6, Đội TTĐT thành phố tổ chức họp giao ban công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng trên địa bàn. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị thành phố và cán bộ quản lý đô thị các phường trên địa bàn thành phố.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả đã đạt được và những mặt còn tồn tại hạn chế. Từ đó, đưa ra những giải pháp tháo gỡ để công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng trên địa bàn đạt hiệu quả cao.

Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu Đội TTĐT thành phố phối hợp với Phòng Quản lý đô thị thành phố tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự đô thị, xây dựng, quy hoạch, đặc biệt đối với các công trình cao tầng, công trình trong cụm công nghiệp, công trình xây dựng lấn chiếm đường sắt và tập trung xử lý dứt điểm tình trạng bán hàng rong tại khu vực Công viên Nguyễn Văn Cừ, khu vực Ngã 6... UBND các phường tập trung xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm trật tự đô thị, trật tự xây dựng, và những trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh, buôn bán góp phần đảm bảo an toàn giao thông, tạo diện mạo thành phố sáng – xanh – sạch – đẹp./.

Trần Doanh- Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh