Danh mục Danh mục

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Huy hiệu Đảng tại xã Nam Sơn

19/06/2019 10:32 Số lượt xem: 213

Sáng 10/5, đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19.5 tại Đảng bộ xã Nam Sơn.

Đợt này, Đảng bộ xã Nam Sơn có 11 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có đồng chí Nguyễn Thị Quy 70 năm tuổi đảng, 02 đồng chí 50 năm tuổi đảng, 07 đồng chí 45 năm tuổi đảng và 01 đồng chí 40 năm tuổi đảng. Đây chính là phần thưởng cao quý của Đảng, thể hiện sự trân trọng và ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

Các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Vũ Chí Kiên trân trọng chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng; ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đồng chí, mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nêu gương sáng về ý chí và hành động, tích cực tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thể hệ trẻ, góp công sức, trí tuệ xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đã thông tin khái quát tình hình phát triển KT-XH và những nhiệm vụ trọng tâm thành phố đề ra năm 2019, trong đó nhấn mạnh việc thực hiện chủ đề công tác năm "Toàn dân chung tay hành động vì môi trường sạch" gắn với thực hiện Nghị quyết 06 của BTV Thành ủy "Về tăng cường công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố giai đoạn 2018 - 2022" v,v...Đề nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Nam Sơn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai và tổ chức thực hiện với tinh thần khẩn trương, quyết tâm, quyết liệt; các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ xã phát huy trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn, xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân; tích cực đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong cán bộ, đảng viên, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nói chung, xã Nam Sơn nói riêng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra.

Nguồn: Cổng TTĐT TP