Danh mục Danh mục

Đảng bộ xã Nam Sơn: trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên dịp 2-9

01/09/2019 09:09 Số lượt xem: 1056

Sáng 29/8, Đảng bộ xã Nam Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách Mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đợt 2-9 lần này, Đảng bộ xã Nam Sơn có 9 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, có đồng chí Ngô Văn Cách, sinh hoạt tại chi bộ thôn Sơn Trung vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng đặc biệt của Đảng nhằm ghi nhận công lao, sự hy sinh phấn đấu gian khổ, liên tục, bền bỉ của các đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng thành phố phát triển giàu đẹp, văn minh./.

Nguồn: Cổng TTĐT TP