Danh mục Danh mục

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy dự Lễ trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Kim Chân

19/06/2019 11:42 Số lượt xem: 218

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), chiều 15/5, Đảng bộ xã Kim Chân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu từ 40 năm đến 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành. Đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đến dự và trao tặng huy hiệu Đảng.

Đợt này, Đảng bộ xã Kim Chân có 10 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng; trong đó, có 04 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên 40 năm tuổi Đảng. Đến thời điểm này, toàn đảng bộ xã Kim Chân đã có 105/243 đảng viên được nhân Huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng.

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những cống hiến, sự hi sinh phấn đấu gian khổ, liên tục, bền bỉ của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm tự hào của gia đình, dòng họ, các Chi, Đảng bộ trong toàn thành phố.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đề nghị và mong muốn toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xã Kim Chân tiếp tục phát huy trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình, tích cực tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng Cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa cho thế hệ trẻ. Xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân, đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối ống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên. Góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nói chung, xã Kim Chân nói riêng thưc hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra./.

Nguồn: Cổng TTĐT TP