Danh mục Danh mục

Lễ ra mắt Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Kim Chân

26/07/2019 08:31 Số lượt xem: 1333

Thực hiện Đề án “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh”, sáng 25/7, Công an thành phố phối hợp với xã Kim Chân tổ chức Lễ ra mắt Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại xã Kim Chân. Đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đến dự.

05 đồng chí Công an chính quy nhận Quyết định đảm nhiệm các chức danh Công an xã Kim Chân

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Công an thành phố đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh về việc điều động 05 đồng chí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại xã Kim Chân; trong đó, có 01 đồng chí Trưởng Công an xã, 01 đồng chí Phó Trưởng Công an xã và 03 Công an viên.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Hoàng Long tặng hoa chúc mừng Công an xã Kim Chân

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Hoàng Long nhấn mạnh: Việc bố trí lực lượng Công an chính quy tại xã Kim Chân là một giải pháp quan trọng, nhằm tăng cường công tác bám dân, bám cơ sở, góp phần làm chuyển biến công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương. Để lực lượng Công an xã đi vào hoạt động có hiệu quả ngay từ những ngày đầu, đồng chí đề nghị Đảng ủy, UBND xã Kim Chân phối hợp với Công an thành phố thực hiện bàn giao các công việc và những nội dung liên quan giữa lực lượng Công an xã bán chuyên trách và Công an xã chính quy.

Lực lượng Công an xã nghiêm túc quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung Ương, của tỉnh và Thành ủy về công tác đảm bảo an ninh trật tự. Tăng cường đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội; chủ động các biện pháp phòng ngừa, phát hiện thủ đoạn mới của các loại tội phạm; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc; kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh ngay tại cơ sở, không để hình thành “điểm nóng. Tiếp tục phát huy tinh thần “Công an nhân dân - vì nước quên thân, vì dân phục vụ”./.

Nguồn: Cổng TTĐT TP