Danh mục Danh mục

Lễ trao tặng Huy Hiệu Đảng đợt 02/9/2020

01/09/2020 14:32 Số lượt xem: 68

Chiều ngày 31/8/2020, tại trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND phường, Đảng ủy phường Vũ Ninh đã trọng thể tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9.

Dự buổi Lễ có đồng chí Tạ Đăng Đoan - UV.BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Công Vạn - UV.BTV Thành ủy, Trưởng phòng tài nguyên và môi trường thành phố, phụ trách Đảng bộ phường Vũ Ninh; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Thành ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ phường khóa XVII và Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ có Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.

Đợt 02/9 này, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh có 198 Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng từ 30 năm tuổi Đảng trở lên. Trong đó, Đảng bộ phường Vũ Ninh có 21 đồng chí, gồm: 01 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 10 đảng viên 40 năm tuổi Đảng. Đối với đồng chí Nguyễn Văn Long -sinh ngày 04/4/1926 - cán bộ Tiền khởi nghĩa - đảng viên 70 năm tuổi Đảng đã được đồng chí Nguyễn Quốc Chung - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Ninh và đồng chí Tạ Đăng Đoan - UV.BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Bắc Ninh trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà riêng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Tạ Đăng Đoan chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên phường Vũ Ninh đối với công tác xây dựng Đảng thời gian qua. Đồng chí trân trọng đề nghị các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn là tấm gương cho cán bộ, đảng viên và quần chúng noi theo; đồng thời, đóng góp tích cực hơn nữa trí tuệ, kinh nghiệm của mình để xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tại địa phương trong sạch, vững mạnh, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Phường và xây dựng Thành phố Bắc Ninh ngày càng văn minh, hiện đại, giàu bản sắc văn hóa./.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường