Danh mục Danh mục

GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÁC BAN XÂY DỰNG ĐẢNG, MỘT SỐ ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI VÀ NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

21/10/2020 08:50 Số lượt xem: 31

Ngày 16/10/2020, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ phường Vũ Ninh long trọng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, một số đoàn thể chính trị - xã hội và ngành Quản lý đất đai. Tham dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ cùng các ban, ngành, đoàn thể của phường; các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra và Văn phòng Đảng ủy, Ban Chấp hành các đoàn thể (Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân và Hội LHTN Việt Nam phường…); Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ, Trưởng khu phố trên địa bàn.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hoàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã ôn lại 90 năm Ngày truyền thống ngành: Tổ chức xây dựng Đảng, công tác Dân vận của Đảng, Văn phòng cấp ủy, Hội Nông dân, Hội LHPN; 72 năm ngành Kiểm tra Đảng; 75 năm ngành Quản lý đất đai; 64 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam… Dù ra đời trong hoàn cảnh khác nhau với những giai đoạn và mốc son lịch sử riêng biệt; song tựu chung lại, quá trình hình thành và phát triển các bộ phận tham mưu, giúp việc của Đảng, các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội hoàn toàn là một khối vận động thống nhất, không thể tách rời, gắn liền với quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Trung ương Đảng đối với cách mạng Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ qua các thời kỳ. Trải qua quá trình hình thành, xây dựng và trưởng thành, công tác tổ chức, dân vận, kiểm tra, giám sát của Đảng, văn phòng cấp ủy; các đoàn thể chính trị - xã hội và ngành quản lý đất đai không ngừng được củng cố, hoàn thiện và phát triển. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, công chức các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu đó; đồng thời không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành, đoàn thể mình góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, quyết tâm xây dựng phường Vũ Ninh ngày càng phát triển toàn diện, bền vững và văn minh.

Kết thúc Hội nghị, 03 tập thể và 05 cá nhân được tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND phường với nhiều thành tích đóng góp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Phường giai đoạn 2015-2020./.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường