Danh mục Danh mục

Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh tiếp xúc cử tri phường Vũ Ninh trước Kỳ họp thứ 10 - Quốc hội khóa XIV

06/10/2020 10:47 Số lượt xem: 51

Chiều ngày 01/10/2020, tại trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND phường, Ban Thường trực UB.MTTQ phối hợp với Thường trực HĐND, UBND phường tổ chức Hội nghị Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 10 - Quốc hội khóa XIV.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Thị Hằng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh, Nguyễn Như So - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Dabaco Việt Nam - Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh. Cùng dự có đồng chí Vương Quốc Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo UB.MTTQ và một số ban, ngành của Tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, lãnh đạo Thường trực HĐND - UBND và một số ngành của thành phố. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của đại diện cử tri trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh báo cáo nhanh dự kiến thời gian, nội dung Kỳ họp thứ 10 - Quốc hội khóa XIV; thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong Tỉnh tại các cuộc tiếp xúc cử tri trước và sau Kỳ họp thứ 9 - Quốc hội khóa XIV. Tiếp đó, hội nghị đã được nghe 04 ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới các cơ quan chức năng của Trung ương, Tỉnh, Thành phố quan tâm, xem xét, giải quyết ở một số lĩnh vực như: công tác quản lý việc in ấn, xuất bản sách giáo khoa tham khảo tràn lan; vấn đề vi phạm đạo đức gia đình, xã hội hiện nay còn xảy ra ở nhiều nơi; công tác giáo dục thanh thiếu niên như thế nào để tình trạng xuống cấp đang diễn ra ở một số gia đình, trường học được đăng tải trên mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng…

Hội nghị đã được đồng chí Vương Quốc Tuấn - UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trả lời một số ý kiến cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền, đồng thời giao cho các sở, ban, ngành của tỉnh, thành phố xem xét, giải quyết. Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh - đồng chí Trần Thị Hằng ghi nhận, tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri và giao cho văn phòng Đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp đầy đủ, chuyển tới Quốc hội và các cơ chức năng xem xét, giải quyết theo quy định pháp luật./.

TT.HĐND - UBND - UB.MTTQ phường