Danh mục Danh mục

UBND thành phố công bố quy mô đầu tư xây dựng trường liên cấp Tiểu học – THCS Võ Cường

31/07/2019 14:10 Số lượt xem: 174

Sáng 30/7, tại nhà văn hóa khu Bồ Sơn, UBND thành phố tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch, quy mô đầu tư xây dựng trường liên cấp Tiểu học – THCS Võ Cường. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan; Cấp ủy, chính quyền phường Võ Cường và đại diện các hộ gia đình có đất thu hồi tại dự án.

Dự án đầu tư xây dựng trường học liên cấp Tiểu học - THCS phường Võ Cường có tổng mức đầu tư gần 12 tỷ đồng, diện tích đất thu hồi hơn 13.000 m2; quy mô bao gồm: Khối nhà hiệu bộ, nhà đa năng, khối Tiểu học, THCS, hệ thống kỹ thuật ngoài nhà và các hạng mục phụ trợ. Trong đó: khối Tiểu học quy mô 30 lớp và các phòng bộ môn, đáp ứng nhu cầu học tập của 1.200 học sinh; khối THCS cao 5 tầng, có 24 phòng, đảm bảo điều kiện học tập cho khoảng 960 học sinh.

Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu tiếp thu, giải đáp toàn bộ 08 ý kiến, kiến nghị của các hộ dân về những văn bản pháp lý liên quan đến dự án; đồng thời khẳng định cơ quan chuyên môn đã thực hiện các bước, trình tự, thủ tục theo đúng quy định của Pháp luật.

Phó Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: Đây là công trình trường học Công lập, được xây dựng theo hướng đồng bộ, hiện đại nhằm phục vụ cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo cho địa phương; vì vậy, các hộ gia đình có đất thu hồi hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng đồng thuận, ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi để dự án đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch đề ra./.

Nguồn: Cổng TTĐT TP