Danh mục Danh mục

Phường Vân Dương trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9

01/09/2019 09:17 Số lượt xem: 191

Hòa trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, chiều 29/8, Đảng ủy phường Vân Dương trọng thể tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2 - 9. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đợt này, Đảng bộ phường Vân Dương có 10 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 03 đồng chí 50 năm tuổi đảng, 01 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 05 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 01 đồng chí 30 năm tuổi đảng. Tính đến thời điểm này Đảng bộ phường Vân Dương đã có 97/256 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm đến 65 năm tuổi đảng.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng - phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng chí mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên cộng sản, tích cực bồi dưỡng, giáo dục, giúp đỡ thế hệ đảng viên trẻ và tham gia các hoạt động, phong trào thi đua.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền phường Vân Dương thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, đóng góp kinh nghiệm vào công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Nguồn: Cổng TTĐT TP