Danh mục Danh mục

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ, chiều ngày 27/7/2020, phường Vạn An tiến hành trao quà cho thân nhân các gia đình liệt sĩ

24/07/2020 11:26 Số lượt xem: 34

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - liệt sỹ 27-7, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, trong ngày 24/7, phường Vạn An đã tổ chức thành 6 đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho 122 đối tượng chính sách là các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Trong dịp này, các gia đình chính sách phường đều nhận được 1 suất quà của chủ tịch nước trị giá 200.000 đồng; 1 suất quà của tỉnh trị giá 1 triệu đồng kèm 1 hộp quà trị giá 300.000đ;  1 suất quà của thành phố trị giá 500.000đ. Ngoài ra Hội Chủ thập đỏ phường, Hội CCB, Hội PN và đoàn thanh niên phường cũng có những suất quà riêng dành tặng các đối tượng chính sách.

Tại các gia đình, lãnh đạo phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương - bệnh binh, người có công với các mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, các đối tượng chính sách….cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tống Thị Loan Phượng
Nguồn: UBND phường Vạn An