Danh mục Danh mục

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc Khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9

07/09/2020 16:12 Số lượt xem: 56

Sáng ngày 1/9/2020, Đoàn thanh niên phường Thị Cầu tổ chức ra mắt công trình thanh niên “Bức tường bích họa” với 8 bức tranh, diện tích dài 64m2, trị giá gần 20 triệu đồng bằng nguồn xã hội hóa. Đến dự có đồng chí Trần Thu Hà Thành ủy viên - Bí thư Thành Đoàn.

Với mục tiêu góp sức trẻ xây dựng quê hương Thị Cầu ngày càng giàu đẹp, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường. Trong thời gian 6 ngày Đoàn thanh niên phường Thị Cầu đã tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Bức tường bích họa” tại ngã 3 đường Hoàng Quốc Việt đây là trục chính của phường nơi có nhiều người qua lại. Theo đó, Đoàn thanh niên phường đã huy động kêu gọi, lực lượng đoàn viên thanh niên tại các chi đoàn cùng tham gia thực hiện hơn 8 bức tường tranh. Bằng tất cả tình yêu, sự nhiệt huyết, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ, tranh tường bích hoạ đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên phường tham gia. Mỗi bức tranh là một câu truyện, một thông điệp tuyên truyền bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

“Bức tường bích họa” được đoàn phường lên ý tưởng và triển khai thực hiện đã được sự đồng tình, tin tưởng của lãnh đạo địa phương và đông đảo người dân. Những bức tường tranh sống động đã góp phần làm đẹp cho cảnh quan, môi trường, nâng cao hơn nữa ý thức của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh chung, làm cho quê hương ngày càng đổi mới sáng - xanh - sạch - đẹp, cùng chung tay với chính quyền, các tổ chức xây dựng Đảng, chính quyền phường ngày càng vững mạnh.

Đinh Minh - Đài TT phường