Danh mục Danh mục

HỘI LHPN PHƯỜNG PHONG KHÊ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10/1930 - 20/10/2020 VÀ KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

21/10/2020 10:53 Số lượt xem: 31

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngáy thành lập Hội LHPNVN (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 17/10, Hội LHPN Phường Phong Khê tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày kỉ niệm nhằm gắn kết các chị em phụ nữ, tạo khí thế sôi nổi, động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đại diện các ban ngành đoàn thể của phường.

Tại buổi lễ, hội phũ nữ phường cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và phát triển của Hội phụ nữ Việt Nam; trong bất cứ hoàn cảnh nào của đời sống, các chị em không những là tấm gương xuất sắc trong lao động, học tập; mà còn đảm đang trong việc xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Phát huy truyền thống đó, những năm qua, Hội phụ nữ phường Phong Khê đã triển khai nhiều giải pháp không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động Hội, nhiều mô hình, cách làm hay được triển khai sâu rộng; nhân dịp lễ, tết hay thiên tai, hoạn nạn khó khăn đột xuất, Hội đều kịp thời vận động hỗ trợ. Nhờ những hoạt động thiết thực, kịp thời không chỉ giúp chị em vươn lên trong cuộc sống, thu hút chị em tham gia công tác Hội, còn góp phần vào công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Trong buổi lễ, để ghi nhận và động viên kịp thời, thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Phường đã trao tặng 06 hội viên có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển hội vững mạnh.

Đ/c: Nguyễn Hà - Thành ủy viên - Bí thư đảng ủy phường trao tặng giấy khen cho các hội viên phụ nữ có thành tích xuất sắc

Vào buổi tối ngày 17/10, tại sân UBND Phường, Hội LHPN Phường Phong Khê đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng. Buổi giao lưu văn nghệ đã thu hút nhiều khán giả đến dự.

Nguồn: Hội LHPN phường