Danh mục Danh mục

Hội Nông dân phường Kinh Bắc tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020)

12/10/2020 17:15 Số lượt xem: 47

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2020 Hội Nông dân phường Kinh Bắc long trọng tổ chức kỷ niệm 90 ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020).

Về Dự Lễ kỷ niệm Đại biểu thành phố có đồng chí Nguyễn Văn Duyên - Phó chủ tịch Hội nông dân Thành phố Bắc Ninh; Các đồng chí lãnh đạo trong thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể phường. Các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng các khu phố cùng hơn 90 hội viên hội nông dân tiêu biểu đã về tham dự.

Lãnh đạo Hội Nông dân thành phố tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Hội Nông dân thành phố và Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ phường tặng hoa chúc mừng

Hội nghị ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển. Trong mỗi giai đoạn, nhiệm vụ chính trị của Hội nông dân Thành phố nói chung, hội nông dân phường Kinh Bắc nói riêng, tuy có khác nhau, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Hội nông dân Thành phố Bắc ninh và Đảng uỷ phường Kinh Bắc đã xây dựng tổ chức hội vững mạnh, xứng đáng vai trò trung tâm và nòng cốt trong các phong trào nông dân, góp phần xây dựng Thành phố Bắc Ninh nói chung và Phường Kinh Bắc nói riêng ngày một văn minh hiện đại, giàu bản sắc văn hoá.

Tại hội nghị UBND phường đã khen thưởng cho 01 tập thể và 8 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020; Hội nông dân phường biểu dương 9 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Lãnh đạo UBND phường và Chủ tịch Hội Nông dân phường trao Giấy khen và biểu dương các các nhân tiêu biểu trong phong trào

Lãnh đạo Hội Nông dân thành phố tặng quà cho hội viên nông dân hộ nghèo, cận nghèo

Nhân kỷ niệm 90 ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020) Thành uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ Thành phố Bắc Ninh có 02 xuất quà trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” Thành phố, Hội Nông dân Thành phố tặng 3 xuất quà cho các hội viên nông dân nghèo, cận nghèo năm 2020; Hội Nông dân phường tặng 4 xuất quà cho các hội viên nông dân nghèo, cận nghèo.

Lê Văn Minh - Trưởng Đài truyền thanh
Nguồn: UBND phường Kinh Bắc