Danh mục Danh mục

Tổ Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Hạp Lĩnh

07/07/2020 09:09 Số lượt xem: 50
Sáng 23/6, Tổ đại biểu HĐND thành phố khu vực Hạp Lĩnh - Khắc Niệm đã về tiếp xúc với cử tri phường Hạp Lĩnh để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 13, HĐND thành phố khóa XXI. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố. Cùng dự còn có lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của thành phố.
Sau khi nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố khu vực Hạp Lĩnh - Khắc Niệm thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của thành phố và dự kiến chương trình, nội dung, thời gian kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố khóa XXI, cử tri phường Hạp Lĩnh bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu, kết quả mà thành phố đạt được trên các lĩnh vực.
Với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, cử tri phường Hạp Lĩnh kiến nghị thành phố chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn; giải quyết những tồn đọng liên quan đến vấn đề đất đai; tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường, nước thải đô thị; quan tâm hỗ trợ sản xuất nông nghiệp; tiếp tục đầu tư đường điện chiếu sáng ở địa phương...
Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu trả lời ý kiến cử tri
Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu, giải đáp, làm rõ toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời giao các cơ quan chuyên môn phối hợp với phường Hạp Lĩnh rà soát, xem xét, giải quyết kịp thời theo quy định để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp nhân dân./.
Nguồn: Thành ủy Bắc Ninh