Danh mục Danh mục

Khai trương Trung tâm văn hóa thể thao, vườn hoa và khu vui chơi phường Đáp Cầu

08/08/2019 12:14 Số lượt xem: 161

Tối 6/8, UBND thành phố tổ chức khai trương hoạt động Trung tâm văn hóa thể thao, vườn hoa và khu vui chơi tại phường Đáp Cầu. Đây là công trình được gắn biển chào mừng 65 năm ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh (8- 8- 1954 – 8- 8- 2019).

Đến dự có đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thành phố; cấp ủy, chính quyền phường Đáp Cầu cùng đông đảo nhân dân địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố cắt băng khai trương Trung tâm Văn hóa thể thao phường Đáp Cầu

Thực hiện quyết tâm chính trị trong năm 2019, UBND thành phố Bắc Ninh đã triển khai xây dựng 14 Trung tâm Văn hóa Thể thao cho các xã, phường nhằm mang lại lợi ích thiết thực và từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Trung tâm văn hóa thể thao, vườn hoa và khu vui chơi phường Đáp Cầu có diện tích hơn 5.000m2 , tổng vốn đầu tư gần 9 tỷ đồng. Sau gần 5 tháng thi công, các hạng mục của công trình gồm: Trung tâm Văn hóa Thể thao, vườn hoa, khu vui chơi, đài phun nước, thiết bị tập luyện TDTT… đã được hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm về chất lượng và thẩm mỹ.

Việc đưa công trình vào khai thác, sử dụng sẽ tạo ra không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng, xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh cho thiếu nhi vui chơi, rèn luyện, qua đó góp phần xây dựng thành phố Bắc Ninh trở thành đô thị văn minh, hiện đại, giầu bản sắc văn hóa và có không gian sống lý tưởng cho mỗi người dân.

Lãnh đạo thành phố trao quà cho 05 hộ nghèo phường Đáp Cầu

Nhân dịp này, UBND thành phố trao 05 suất quà cho các hộ nghèo; 05 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 05 chiếc xe đạp cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc, trẻ em nghèo vượt khó của phường Đáp Cầu./.

Nguồn: Cổng TTĐT TP