Danh mục Danh mục

Đoàn đại biểu thành phố Bắc Ninh và phường Ninh Xá thăm, tặng quà các gia đình chính sách và người có công trên địa bàn phường

23/07/2020 14:05 Số lượt xem: 59

Sáng ngày 23/7/2020, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Đoàn đại biểu thành phố Bắc Ninh, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND phường Ninh Xá đến thăm gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại phường.

Đoàn thăm và tặng quà có ông Trương Ngọc Trang - UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thành phố Bắc Ninh, Ông Nguyễn Quốc Chung - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể  phường, đã đến thăm gia đình Đại tá, Anh Hùng lực lượng vũ trang Đỗ Văn Ninh (thương binh 3/4), gia đình Ông Vũ Anh Tuấn (thương binh nặng), gia đình bà Nguyễn Thị Mai (vợ liệt sĩ) …..

Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ lời tri ân đến các gia đình đã có công với quê hương, đất nước, cũng như mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, dạy bảo con cháu ra sức lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đoàn công tác của thành phố và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ của phường đã trao quà tặng của Chủ tịch nước, quà của tỉnh, thành phố và phường Ninh Xá đã trao với tổng số kinh phí 365.000.000 đồng, Cùng với đó Câu lạc bộ Chung tay vì thành phố Bắc Ninh đã tổ chức đến thăm, trao tặng quà cho 190 gia đình người có công, thân nhân người có công trên địa bàn phường với tổng kinh phí là 19.000.000đ.

Thông qua việc thăm hỏi và trao tặng quà góp phần chung tay cùng cả nước chia sẻ tình cảm, xoa dịu nỗi đau chiến tranh, những hy sinh mất mát của các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ./.

VTH - UBND phường
Nguồn: Văn phòng