Chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc mừng các trường học và nhà giáo tiêu biểu nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

22/11/2017 08:45 Số lượt xem: 485

(TP. Bắc Ninh)- Nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, động viên, tặng hoa chúc mừng một số trường học và nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Tiền An

Tại các trường Tiểu học Vạn An, THCS Tiền An, THPT Hàn Thuyên, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích các nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý; vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh, tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Đây là niềm vinh dự, tự hào, đòi hỏi mỗi thầy cô giáo cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để đào tạo ra những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo. Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất trường lớp, triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp giáo dục đào tào tạo của thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhà giáo Nguyễn Sỹ Khuông

Đến thăm nhà giáo Nguyễn Văn Đạm – Nguyên trưởng Phòng giáo dục & đào tạo thành phố và nhà giáo Nguyễn Sỹ Khuông – Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Vệ An, chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện tặng hoa chúc mừng, ân cần thăm hỏi và bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến to lớn của các nhà giáo cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của thành phố. Đồng chí mong muốn các nhà giáo giữ gìn sức khỏe, truyền những kinh nghiệm quý báu của mình cho các thế hệ đi sau, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp trồng người./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh