Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri phường Phong Khê

22/11/2017 08:44 Số lượt xem: 103

(TP. Bắc Ninh)- Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa 18 và kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa 21, ngày 17/11, tổ Đại biểu HĐND tỉnh HĐND thành phố đã về tiếp xúc với cử tri phường Phong Khê. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; các ông, bà trong tổ Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của thành phố cùng đông đảo cử tri phường Phong Khê.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Phong Khê  đã thẳng thắn nêu lên những vấn đề còn tồn tại gây bức xúc ở địa phương, như: Tiến độ thi công một số tuyến đường còn chậm; ô nhiễm khí thải, nguồn nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân; tình trạng xe quá tải thường xuyên đi lại làm đường giao thông xuống cấp; hệ thống nước sạch phục vụ sinh hoạt còn thiếu; ngập úng thường xuyên xảy ra khi có mưa lớn... Cử tri mong muốn các cấp có thẩm quyền quan tâm chỉ đạo, đẩy nhanh tiến độ thi công đoạn đường từ cầu Ngô Khê đến tỉnh lộ 286; nâng cấp, cải tạo những tuyến đường giao thông xuống cấp; bổ sung điện chiếu sáng ngõ, xóm; kiểm soát, đánh giá chất lượng nhà máy xử lý nước thải phong Khê; tiếp tục  có phương án xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường và lấn chiếm đất đai ở địa phương...

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lưu Đình Thực

tiếp thu, giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Phong Khê

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường phong Khê, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lưu Đình Thực đã tiếp thu, giải đáp đầy đủ những vấn đề người dân phản ánh. Giao các cơ quan, đơn vị của thành phố phối hợp với địa phương kiểm tra, rà soát, giải quyết trong thời gian sớm nhất. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, đồng chí đề nghị tổ Đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp toàn bộ và báo cáo tại kỳ họp HĐND sắp tới./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh