UBND thành phố thống nhất nội dung khai trương tuyến phố chuyên doanh đường Trần Hưng Đạo

12/10/2018 08:57 Số lượt xem: 159

Sáng 11/10, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp bàn và thống nhất một số nội dung tổ chức khai trương tuyến phố chuyên doanh đường Trần Hưng Đạo. Tham dự cuộc họp có thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị của thành phố, lãnh đạo phường Tiền An, Đại Phúc và đại diện các hộ kinh doanh trên tuyến đường Trần Hưng Đạo.

Việc khai trương tuyến phố chuyên doanh tuyến đường Trần Hưng Đạo là hoạt động bước đầu nhằm chỉnh trang, phát triển hệ thống các khu mua bán tập trung một cách hợp lý theo hướng tăng số lượng, nâng cao về quy mô và tăng dần chất lượng. Đồng thời quảng bá, giới thiệu hàng hóa dịch vụ, từng bước hình thành tuyến phố mua sắm phục vụ khách du lịch và nhu cầu tiêu dùng của người dân thành phố. Dự kiến chương trình khai trương tuyến phố chuyên doanh đường Trần Hưng Đạo sẽ được tổ chức vào tối thứ bảy, ngày 20/10/2018 tại khu vực chợ Nhớn Bắc Ninh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Để chương trình khai trương diễn ra vui tươi, an toàn, hiệu quả, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu đề nghị các hộ kinh doanh, buôn bán trên tuyến đường Trần Hưng Đạo tiếp tục đồng thuận, ủng hộ chủ trương của thành phố. Thực hiện trang trí, lắp đặt biển quảng cáo theo đúng quy định; tích cực tham gia chương trình biểu diễn thời trang, triển khai nhiều hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm, khuyến mại, giảm giá tri ân khách hàng. Các cơ quan, đơn vị chuyên môn khẩn trương hoàn thiện kịch bản chương trình, chuẩn bị chu đáo, đầy đủ các điều kiện cần thiết phục vụ buổi khai trương. Đồng thời đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền để nhân dân biết và tham gia hưởng ứng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu việc tổ chức các hoạt động khai trương tuyến phố chuyên doanh đường Trần Hưng Đạo phải có trọng tâm, trọng điểm, xứng tầm với vị thế của thành phố đô thị loại I; đảm bảo các điều kiện về an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường, tạo ấn tượng tốt đẹp cho nhân dân địa phương và bạn bè du khách./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh