UBND thành phố đôn đốc công tác chuẩn bị các nội dung phục vụ Lễ công bố Quyết định công nhận thành phố Bắc Ninh là đô thị loại I

12/03/2018 08:35 Số lượt xem: 229

Ngày 07/3, UBND thành phố tổ chức họp đôn đốc công tác chuẩn bị các nội dung phục vụ Lễ công bố Quyết định công nhận thành phố Bắc Ninh là đô thị loại I và Khai mạc Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII năm 2018. Dự và chỉ đạo cuộc họp có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh; đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; thành viên các Tiểu ban phục vụ buổi Lễ.

Tại cuộc họp, các đại biểu tập trung bàn thảo, đóng góp nhiều ý kiến vào kịch bản chi tiết chương trình buổi Lễ, kế hoạch huy động lực lượng tham gia diễu hành, công tác tuyên truyền chào mừng thành phố Bắc Ninh được công nhận là đô thị loại I và Khai mạc Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lưu Đình Thực đề nghị Trung tâm văn hóa thể thao thành phố tiếp tục đẩy nhanh tiến độ tuyên truyền trực quan; tăng cường trang trí cờ Tổ Quốc, cờ Đảng, pano, băng đỏ vượt đường, cờ hồng... tại trụ sở cơ quan Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố, các tuyến đường trung tâm, 04 đảo tròn giao thông, 02 cầu vượt cửa ngõ vào thành phố và các công viên, Đài tưởng niệm AHLS tỉnh xong trước ngày 10/3/2018. Ban tổ chức Đại hội TDTT thành phố huy động đầy đủ lực lượng các khối tham gia diễu hành, điều chỉnh nội dung thuyết minh cho phù hợp với thời lượng của chương trình.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị đơn vị tư vấn tổ chức buổi Lễ tiếp thu những ý kiến đóng góp tại cuộc họp, khẩn trương lắp đặt sân khấu, thiết bị âm thanh, ánh sáng, thiết kế chữ maket, hoàn thiện kịch bản chi tiết.... Đối với chương trình nghệ thuật, phải đảm bảo thể hiện được nét đặc trưng của thành phố miền Quan họ cũng như những thành tựu nổi bật, sự phát triển của đô thị loại I./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh