UBND thành phố đôn đốc công tác chỉnh trang đô thị đón Tết Kỷ Hợi năm 2019

09/01/2019 08:54 Số lượt xem: 173

Ngày 07/1, UBND thành phố tổ chức họp đôn đốc công tác chỉnh trang đô thị chào đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị

Sau khi nghe các cơ quan, đơn vị báo cáo tiến độ thực hiện công tác chỉnh trang đô thị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu yêu cầu: Phòng Quản lý đô thị khẩn trương lắp đặt các thiết bị luyện tập TDTT; tiến hành sơn vạch kẻ đường, bổ sung, thay thế hệ thống biển báo báo hiệu giao thông xuống cấp; sữa chữa các vườn hoa đợt 2,3; cải tạo vỉa hè đường Trần Lựu, đường Vạn An – Hòa Long; lắp đặt bảng nội quy, quy tắc ứng xử nơi công cộng; xã hội hóa lắp đặt máy bán nước tự động và triển khai rà soát các bãi đỗ xe tĩnh trên địa bàn. Công ty Cổ phần Môi trường & Công trình đô thị Bắc Ninh sớm hoàn thành việc trồng 5.000 cây xanh đô thị; tiếp tục sửa chữa vỉa hè hạ tầng những trục đường trung tâm; cải tạo nghĩa trang thành phố; chỉnh trang các vườn hoa; trang trí hoa Tết; sửa chữa, thay thế hệ thống điện chiếu sáng công cộng hư hỏng. Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu đề nghị các cơ quan, đơn vị tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành toàn bộ công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường xong trước ngày 31/1/2019, góp phần tạo diện mạo sáng - xanh–sạch – đẹp, văn minh, hiện đại cho thành phố đô thị loại I./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh