UBND thành phố họp tổ chức khai trương tuyến phố chuyên doanh đường Trần Hưng Đạo

16/10/2018 16:49 Số lượt xem: 200

Sáng 16/10, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức khai trương tuyến phố chuyên doanh đường Trần Hưng Đạo. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan

Dự kiến chương trình khai trương tuyến phố chuyên doanh đường Trần Hưng Đạo sẽ được tổ chức vào tối thứ bảy, ngày 20/10/2018 tại khu vực Chợ Nhớn Bắc Ninh. Bên cạnh phần Lễ, buổi khai trương còn có nhiều nội dung đặc sắc, hấp dẫn như chương trình văn nghệ, biểu diễn thời trang, nhảy dance sport, nhảy dân vũ, múa lân, đi cà kheo. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của ca sỹ và Du Thiên và DJ Trang Sara với những ca khúc, bản nhạc đang được các bạn trẻ yêu thích. Tại buổi khai trương, một số hãng thời trang, hộ kinh doanh cũng tổ chức hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm, khuyến mại, giảm giá tri ân khách hàng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu giao nhiệm vụ cho các phòng, ban, đơn vị

Sau khi nghe ý kiến tham gia đóng góp của các phòng, ban, đơn vị về công tác chuẩn bị tổ chức buổi khai trương, kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu nhất trí với nội dung chương trình do phòng Văn hóa & Thông tin đề xuất. Đồng chí giao Công ty Cổ phần Môi trường & Công trình đô thị Bắc Ninh tăng cường trang trí hoa tươi tại khu vực chợ Nhớn, ngã 6 và một số điểm trên tuyến đường Trần Hưng Đạo; tổ chức thu gom rác thải, tổng vệ sinh môi trường trong ngày 19/10. Ban quản lý dự án xây dựng thành phố đôn đốc thi công lắp đặt đèn trang trí và khẩn trương dựng 02 cổng trào tuyến phố chuyên doanh tại đường Trần Hưng Đạo.  Phường Tiền An, Đại Phúc tham gia tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ; bố trí nơi trông, giữ xe miễn phí ở cho nhân dân ở địa điểm phù hợp. Điện lực thành phố cung cấp và đảm bảo nguồn điện ổn định phục vụ buổi khai trương. Công an, Đội quản lý trật tự đô thị phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông. Ban Quản lý chợ Nhớn và phường Tiền An gửi thông báo yêu cầu các hộ dân lấn chiếm lòng đường, vỉa hè tại khu vực cổng chợ và đài phun nước ngừng việc kinh doanh, buôn bán; có biện pháp xử lý nghiêm nếu cố tình tái vi phạm. Trung tâm Văn hóa thể thao, Đài phát thanh thành phố đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên tuyền đến các tầng lớp nhân dân và bạn bè du khách.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu yêu cầu các phòng, ban, đơn vị tăng cường phối hợp, thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để chương trình khai trương tuyến phố chuyên doanh đường Trần Hưng Đạo diễn ra thành công, an toàn, hiệu quả./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh