Trưởng Ban Nội chính TƯ Phan Đình Trạc thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Bắc Ninh

12/01/2021 17:04 Số lượt xem: 74

Chiều 10/1, đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng Ban Nội chính TƯ dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Bắc Ninh. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.

Trưởng Ban Nội chính TƯ tặng quà gia đình chính sách

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Phấn, sinh năm 1935 (có 2 con là liệt sĩ), ở phường Kinh Bắc và thương binh Nguyễn Văn Dẫn (thương binh hạng 4/4), ở phường Vệ An. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phan Đình Trạc cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố ân cần thăm hỏi, động viên, chúc Tết gia đình, đồng thời nhấn mạnh Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn -  “Đó là tình cảm, là việc làm cần thiết để mọi người đều được vui Xuân, đón Tết”.  Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Nội chính T.Ư đề nghị địa phương tiếp tục phát huy thành quả đạt được, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2021, đặc biệt là nhanh chóng triển khai đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng vào cuộc sống. Bên cạnh đó, cần quan tâm ưu tiên dành kinh phí từ nguồn ngân sách và huy động các nguồn tài trợ để hỗ trợ chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh