Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Vệ An

14/06/2019 15:58 Số lượt xem: 137

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XVIII, sáng 14/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 khu vực thành phố Bắc Ninh đã về tiếp xúc với cử tri phường Vệ An, thành phố Bắc Ninh. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố. Cùng dự còn có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố.

Tại hội nghị, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố đã thông báo nhanh tới cử tri phường Vệ An về chương trình, nội dung Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XVIII; tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong 06 tháng đầu năm; mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp những tháng cuối năm 2019 và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố 06 tháng đầu năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019; dự kiến chương trình, nội dung, thời gian kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XXI nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sau khi nghe báo cáo, với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, cử tri phường Vệ An kiến nghị thành phố tiếp tục quan tâm đẩy nhanh tiến độ kè bờ hồ; xây dựng bể bơi tại các trường học trên địa bàn phường; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 300 hộ dân khu vực Cổng tiền; tiếp tục quan tâm về đầu tư cơ sở hạ tầng, vệ sinh môi trường, an toàn giao thông, an ninh trật tự trên toàn địa bàn...

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố và cử tri phường Vệ An

Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Vệ An; đồng thời trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Đối với các ý kiến còn lại, Chủ tịch HĐND tỉnh giao UBND thành phố, xem xét giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh